Khắc Phục Vấn Đề Trong Tính Năng Tu Luyện

23/06/2020 3:06:00 CHTác giả: admin

Chư vị Bằng Hữu kính mến!!

 

Thiên Long Hiệp Khách là một nhà phát hành mới tại Việt Nam nhưng đã nhận được đông đảo sự ủng hộ của cộng đồng người yêu thích TLBB trong và ngoài nước. Với mong muốn mang lại một sân chơi có trải nghiệm tuyệt vời và công bằng nhất, Thiên Long Hiệp Khách quyết định sẽ khắc phục vấn đề về tính năng Tu Luyện tồn tại trong máy chủ Quỷ Cốc những ngày qua một cách triệt để, cụ thể như sau:

 

Vấn đề về tính năng Tu Luyện: 

Do có sơ suất nhỏ từ bộ phận kỹ thuật nên một số nhân vật có thể Tụ Luyện sớm từ cấp 1, dẫn được việc có một chút lợi thế hơn những người khác kể từ khi bắt đầu tham gia vào Thiên Long Hiệp Khách. 

Khắc phục:

Thiên Long Hiệp Khách quyết định sẽ xóa toàn bộ Tu Luyện của các nhân vật dưới cấp độ 75. Khi đến cấp 75, các bạn có đến gặp NPC Tảo Địa Thần Tăng tại Đại Lý [240, 30] để khai mở tính năng Tu Luyện bình thường.

 

Danh sách các nhân vật dưới cấp 75 bị xóa Tu Luyện

Thiên Long Hiệp Khách luôn muốn duy trì sự công bằng với tất cả người chơi. Chúng tôi luôn lắng nghe mọi ý kiến từ phía cộng đồng để ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa. Cảm ơn các bạn đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng TLHK.

 

Thay mặt ban quản trị
A Châu kính bút!

 

Thiên Long Hiệp Khách 

Trang chủ https://home.thienlonghiepkhach.com/
Download https://thienlonghiepkhach.com/
Đăng ký https://id.thienlonghiepkhach.com/
 
----------------

 
TLHK Team,
Best Regards!

Thienlonghiepkhach (https://thienlonghiepkhach.com/)
Thiên Long Hiệp Khách| Game TLBB PC| Tham Gia Ngay
Game online Thiên Long Bát Bộ PC FPT, Cả một bầu trời ký ức chính thức open ngày 14/06/2020