Giảm Độ Khó Cuồng Long Tranh Bá

26/06/2020 4:30:00 CHTác giả: admin

 

Mến chào tất cả bằng hữu!!


Như các bạn đã biết và cảm nhận trong những ngày vừa qua, Thiên Long Hiệp Khách ra đời với mong muốn cháy bỏng đem lại một sân chơi lành mạnh, công bằng, vui vẻ cho toàn bộ người hâm mộ tựa game TLBB ở Việt Nam. Chúng tôi đã, đang sẽ luôn cố gắng hết mình để mang lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho chư vị đại hiệp với phương châm: "Lắng nghe, thấu hiểu, làm nhiều hơn nói".

Sự kiện Cuồng Long Tranh Bá là một sự kiện cực kì hấp dẫn nằm trong chuỗi sự kiện khai mở máy chủ Quỷ Cốc, với những phần quà rất rất giá trị:

 

Tuy nhiên, mong muốn trao gửi những phần quà giá trị nằm trong sự kiện này đang bị chững lại đôi chút do sự khó khăn trong cuộc đua Top Bang Hội ở máy chủ Quỷ Cốc của chúng ta. Chính vì vậy, BQT Thiên Long Hiệp Khách quyết định: giảm độ khó của sự kiện Cuồng Long Tranh Bá.

Cụ thể:

  • Tăng điểm giá trị công nghiệp, thương nghiệp, nông nghiệp, quốc phòng, khuếch chương khi hoàn thành Q bang.
  • Giảm Cấp độ Bang hội yêu cầu để nhận quà từ cấp độ 5 (Tử Cấm Thành) xuống cấp độ 3 (Nha Phủ).

Như vậy, 3 bang hội đạt đến cấp độ 3 đầu tiên, sau khi chụp hình Nha Tử và gửi đến Ban Quản Trị Thiên Long Hiệp Khách, sẽ nhận được các phần quà hấp dẫn từ sự kiện Cuồng Long Tranh Bá.

*Lưu ý: việc giảm độ khó của sự kiện Cuồng Long Tranh Bá sẽ bắt đầu được áp dụng sau bản update tháng 7.

Bằng hành động cụ thể này, Thiên Long Hiệp Khách tin rằng sẽ rút ngắn được thời gian cuộc đua đến ngôi vị Bang Hội Số 1. Những phần thưởng chưa được chinh phục, và chính bản thân những phần thưởng đó cũng đang nóng lòng tìm kiếm chủ nhân của mình.

Thiên Long Hiệp Khách vẫn luôn giữ vững tôn chỉ làm việc của mình, đó là đem lại những gì tuyệt vời nhất cho khách hàng của mình. Được phục vụ chư vị bằng hữu là niềm vui và hạnh phúc của đội ngũ phát triển Thiên Long Hiệp Khách.

Thay mặt ban quản trị

A Châu kính bút

 

Thiên Long Hiệp Khách 
Trang chủ https://home.thienlonghiepkhach.com/
Download https://thienlonghiepkhach.com/
Đăng ký https://id.thienlonghiepkhach.com/
 
----------------

 
TLHK Team,
Best Regards!